MẶT BẰNG PHÂN LÔ

Vị trí 1

Khu đất nền nghỉ dưỡng cao cấp Sun valley tại Bảo Lộc đang trong quá trình hoàn thiện một cách chặt chẽ và chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân. Với tiến độ dự án được đảm bảo, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thời gian bàn giao dự án.

Sun valley Bảo Lộc cam kết mang đến một dịch vụ cảnh quan tối ưu, với hệ thống vườn hoa, hồ nước xanh mát và các khu vui chơi, thể thao ngoại khóa. Các tiện ích đẳng cấp như hồ bơi, phòng gym, spa, nhà hàng, café hứa hẹn tạo ra một không gian sống đẳng cấp và thư giãn cho cư dân.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA THÀNH PHỐ BẢO LỘC

Vi tri ket noi 1
Screenshot 2024 07 03 043649

Nhằm hướng tới giá trị nghỉ dưỡng và trải nghiệm cho cư dân, Sun Valley được quy hoạch thành các phân khu, mỗi phân khu đều có diện tích công viên lớn và nhiều khu tiện ích, khu dịch vụ kèm theo. Yếu tố nghỉ dưỡng và trải nghiệm gắn liền với các hoạt động du lịch, do đó Sun Valley không chỉ là nơi chào đón các khách hàng sở hữu bất động sản mà còn là điểm đến nổi tiếng của Bảo Lộc với mô hình kinh doanh tạo giá trị dòng tiền cho khách hàng.

VỀ CHÚNG TÔI:

Sun Valley là Khu nghỉ dưỡng mang tính biểu tượng của TP Bảo Lộc với quy mô đến 45ha. Hội tụ thiết kế các nước trên thế giới cùng hệ thống công viên và chuỗi tiện ích đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện, Sun Valley mang đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng giữa miền xanh thiên nhiên rộng lớn.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN: