Pháp lý vững chắc – Mãnh lực gia tăng sức hút của Sun Valley

CV2

Khu nghỉ dưỡng Sun Valley được giới đầu tư săn đón nhờ vị trí trung tâm TP Bảo Lộc, liền kề cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc và pháp lý hoàn thiện, sổ thổ cư riêng từng nền, có thể nhận sổ sang tên ngay.

Khách hàng chuộng sản phẩm pháp lý hoàn thiện

Bên cạnh các lợi thế như vị trí, tiện ích, thiết kế, mức giá… pháp lý là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến quyết định xuống tiền của nhà đầu tư. Các dự án có pháp lý hoàn chỉnh vừa giúp người mua an tâm sở hữu tài sản, vừa là bảo chứng cho tiềm năng tăng giá cũng như tính thanh khoản, khả năng chuyển nhượng của sản phẩm bất động sản. Theo khảo sát, các dự án bất động sản có pháp lý hoàn thiện có thể tăng ít nhất từ 10 – 20% giá trị sản phẩm so với giai đoạn trước đó, mỗi giai đoạn cách nhau từ 3-5 tháng.

Thực tế, trên thị trường bất động sản Việt Nam, không ít dự án trong quá trình triển khai buộc phải tạm ngưng, thậm chí dừng vô thời hạn vì vướng mắc các thủ tục pháp lý. Nhiều khách hàng sau khi xuống tiền thì mòn mỏi chờ dự án triển khai, chờ đợi giấy chứng nhận sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. Vì vậy, việc chọn lựa những sản phẩm bất động sản pháp lý hoàn thiện, đã có sổ hồng riêng được các nhà đầu tư ưu tiên hàng đầu, nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn như hiện nay.

Sản phẩm bất động sản có pháp lý hoàn thiện được các nhà đầu tư săn đón.

Một khảo sát của Savills cũng cho thấy, 80% lượng giao dịch thành công hiện nay đến từ những dự án có pháp lý vững chắc và tiến độ xây dựng đảm bảo như cam kết. Trong đó, Lâm Đồng là một trong những khu vực ghi nhận mức hấp thụ tốt. Riêng quý 2/2023, lượng giao dịch bất động sản trên địa bàn tỉnh ghi nhận 5.712 giao dịch, tăng 2.014 giao dịch so với quý trước. Khu nghỉ dưỡng Sun Valley với vị trí trung tâm TP Bảo Lộc và pháp lý minh bạch trở thành “thỏi nam châm” hút khách nhất tại thị trường bất động sản Lâm Đồng.

Đầu tư an toàn, sinh lợi bền vững

Với quy mô đến 45 ha, Sun Valley bao gồm 5 phân khu, được thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu, Nhật Bản, Pháp và có độ hoàn thiện đạt chất lượng cao cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ; kỳ vọng kiến tạo khu đô thị nghỉ dưỡng kiểu mẫu, mang đến cho cư dân biểu tượng sống mới tại TP Bảo Lộc. Hiện tại, nhiều tiện ích của Sun Valley đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, nhiều phân khu đã bàn giao cho khách hàng.

Tất cả sản phẩm tại khu nghỉ dưỡng Sun Valley đều đã có sổ thổ cư riêng, khách hàng có thể nhận sổ sang tên ngay. Đặc biệt, đơn vị phát triển Khải Hưng Corp áp dụng nhiều ưu đãi giá trị dành cho khách hàng sở hữu Sun Valley trong giai đoạn này như tặng 1 cây vàng 9999 cho khách hàng đã có booking trước, thanh toán chỉ từ 1%/ tháng trong 3 năm, hỗ trợ lãi suất đến 18 tháng, miễn 2 năm phí quản lý….

Sun Valley ghi nhận mức hấp thụ tốt nhờ pháp lý hoàn thiện, nhận sổ sang tên ngay.

Sun Valley tọa lạc vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Bảo Lộc, liền kề cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc. Tuyến cao tốc này sau khi hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP HCM tới TP Bảo Lộc chỉ còn hơn 2 giờ, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội, du lịch trong khu vực, đồng thời là cú hích để bất động sản cất cánh.

Với lợi thế này, Sun Valley mở ra cơ hội đầu tư đầy tiềm năng khi vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, kinh doanh lưu trú, vừa là tài sản sinh lời vượt trội khi cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc được khởi công xây dựng trong tháng 09/2023 và dự kiến hoàn thành vào năm 2026.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ tư vấn