Bất động sản Bảo Lộc đã đến lúc đầu tư

dat nen 4

Rục rịch tăng giá, bất động sản Bảo Lộc Lâm Đồng đã mang lại không ít lợi nhuận cho người dân và các nhà đầu tư.

Bảo Lộc là một trong những điểm nóng nhà đất đáng chú ý nhất thời này. Sau bất động sản Bảo Lộc đang sở hữu mức giá nhà đất ấn tượng và sức phát triển khá nổi trội. Từ đầu năm 2019 đến nay, nhiều khu vực đã bắt đầu hiện tượng sốt đất, thổi giá. Không chỉ nhà đầu tư trong tỉnh, Bảo Lộc cũng là nơi định cư lý tưởng.

Bảo Lộc là một thị xã trực thuộc tỉnh Lâm Đồng, được thành lập năm 1994 trên cơ sở tách huyện Bảo Lộc cũ thành hai đơn vị mới là thị xã Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm. Bảo Lộc nằm trên tuyến quốc lộ 20, cách Thành phố Đà Lạt khoảng 110km, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 190 km, cách thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) khoảng 100 km. Dù không ở một vị trí quá thuận lợi, nhưng đây lại là địa phương có khả năng liên kết vùng rất tốt.

 

33

Cuối năm 2023, nhiều người “dè dặt” với bất động sản Bảo Lộc

Theo xu hướng chung, thời điểm cuối năm hầu hết các thị trường nhà đất đều hoạt động sôi nổi, khách hàng và nhà đầu tư đổ xô nhau mua với hy vọng sở hữu được vị trí đẹp, giá thế. Thế nhưng, nhà đất Bảo Lộc có vẻ như đang khá trầm, không có nhiều khác biệt so với các thời điểm khác trong năm.

Một trong những lý do lớn nhất là vì tác động của những cơn sốt giá ở giữa năm. Thời điểm tháng 6 – 7 năm 2019, một số điểm nhà đất giá tăng mạnh từ 25 – 35%, nhiều nơi thậm chí giá bán một m2 đất lên đến 70 triệu đồng, thậm chí là 100 triệu đồng. Nhiều nhà đầu tư nghi ngại khả năng vỡ bong bóng thị trường nếu như tiếp tục đẩy mạnh việc đầu tư vào bất động sản Bảo Lộc. Từ đầu quý 4 năm 2019 đến nay, hoạt động mua bán nhà đất tại đây không phức tạp như dự đoán. Một vài ý kiến cho rằng, đây là động thái cầm chừng, dò thị trường nhằm tạo nên những bất ngờ trong giai đoạn tiếp theo.

Bất động sản Bảo Lộc Lâm Đồng chỉ mới bước vào đường đua

Từ đầu năm 2018, thị trường bất động sản Bảo Lộc mới bắt đầu có những dự án quy mô lớn và được tiến hành đồng loạt. Mặc dù số lượng chưa nhiều, nhưng đây là những chuyển biến có tác động lớn đến cục diện. Cùng với bất động sản, Bảo Lộc cũng đang chạy đua trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện tại, Công nghiệp của thị xã Bảo Lộc chiếm trên 40% tỷ lệ công nghiệp của cả tỉnh Lâm Đồng, bao gồm các ngành chế biến trà, cà phê, se tơ, dệt, may mặc… Các nhà máy, xí nghiệp tập trung ở Khu Công nghiệp Lộc Sơn, Phường II và khu vực xã Đại Lào.

Trong năm 2019, Tp. Bảo Lộc và UBND tỉnh Lâm Đồng tiếp tục đẩy mạnh các dự án cơ sở hạ tầng. Tiếp tục mở rộng và xây mới các tuyến giao thông trọng điểm. Chính sách thu hút và khuyến khích đầu tư của tỉnh tại Bảo Lộc cũng sẽ tạo tiềm lực lớn để phát triển.

Chưa thực sự bước vào cuộc chạy đua bất động sản, bất động sản Bảo Lộc năm 2019 vẫn đang ở giai đoạn chuẩn bị. Đủ tiềm lực, đúng thời cơ, đây sẽ là một trong ba thị trường lớn giúp nhà đất Lâm Đồng khẳng định vị trí ở khu vực Tây Nguyên.
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Liên hệ tư vấn