Khải Hưng Corp Tưng Bừng Kick Off “Vallee Lamour”

SV3 KhuC Tong02 2 1

Ngày 17/3 vừa qua, sự kiện Kick off phân khu mới Vallee Lamour của khu nghỉ dưỡng Sun Valley diễn ra tại hội nghị Asiana Plaza với sự góp mặt của hàng trăm chuyên viên kinh doanh đến từ Khải Hưng Corp và các đơn vị phân phối cho thấy sức nóng của sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Bảo Lộc.

Sôi động lễ ra quân Vallee Lamour Bảo Lộc

Ngày 17/03/2021, sự kiện Lễ Ra Quân – Kickoff phân khu mới Vallee Lamour đã diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng với sự góp mặt của hàng trăm chuyên viên kinh doanh đến từ Khải Hưng Corp – Đơn Vị Phát Triển. Tinh thần khí thế và bùng nổ của các chiến binh đã cho thấy sức nóng của phân khu mới Vallee Lamour.

Trong buổi lễ kick off, để đội ngũ chuyên viên tư vấn có thêm động lực và tâm thế hứng khởi trên cuộc đua đưa Vallee Lamour Bảo Lộc trở thành sản phẩm bất động sản “nóng” nhất khu vực Bảo Lộc, ban tổ chức đã mang đến chương trình mở màn với nhiều tiết mục nghệ thuật, hấp dẫn, các trò chơi khởi động vui nhộn cùng các nghi thức truyền lửa nhiệt huyết cho chiến binh.

tt1

VALLEE LAMOUR – KHƠI NGUỒN GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

Được lấy cảm hứng từ vùng ngoại ô nước Pháp với hương thơm của cỏ hoa nồng nàng cùng những giai điệu tình yêu lãng mạn, nơi được mệnh danh là chốn thơ mộng nhất Châu Âu nhờ vẻ đẹp mang đầy thi vị. VALLEE LAMOUR được Khải Hưng Corp tái hiện như Vùng ngoại ô nước Pháp đẹp đẽ và lung linh nhưng lại bình yên đến lạ kỳ. Cảnh sắc phố thị phồn hoa pha lẫn sự yên bình của núi đồi cao nguyên như những giai điệu khác nhau tạo nên một bản tình ca khiến ta muốn nghe mãi đầy xao xuyến, luôn song tấu với những giai điệu ấy là những không gian yên tĩnh đầy sâu lắng chạm sâu đến trái tim. Nhờ sự đồng điệu ấy VALLEE LAMOUR đem lại một không gian sống lý tưởng đầy êm đềm và thư thái tựa như một bản tình ca. Thi hào Gustave Flau-bert đã nói “Không có góc nhỏ nào mà không mang trong mình những thi ca”

tt2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ tư vấn